WORLDKINGS - Worldkings News - America Records Institute (AMRI) – The Hall of Flame Museum: World's largest dedicated to the historical preservation of firefighting equipment

01-09-2021

(Worldkings.org) National History Fire Foundation (hay còn gọi là Bảo tàng Phòng cháy chữa cháy Hall of Flame) là một bảo tàng dành riêng cho việc lưu giữ lịch sử các thiết bị chữa cháy được sử dụng qua nhiều năm trên khắp thế giới.

Bảo tàng lịch sử chữa cháy lớn nhất thế giới trưng bày hơn một trăm xe cứu hỏa, máy hơi nước, máy bơm tay cùng nhiều thiết bị chữa cháy đã được phục chế hoàn chỉnh khác, có niên đại từ năm 1725 đến đầu những năm 2000, cũng như các hiện vật và kỷ vật khác từ khắp nơi trên thế giới. Hầu hết các tác phẩm là của Mỹ, bên cạnh các tác phẩm từ Anh, Pháp, Áo, Đức, Peru và Nhật Bản.

Hall of Flame tài trợ cho National Firefighting Hall of Heroes, nơi tôn vinh những người lính cứu hỏa đã hy sinh trong khi thực hiện nhiệm vụ hoặc những người đã được theo chủ nghĩa anh hùng.

Ngoài ra, ở sảnh của bảo tàng cũng bao gồm một phòng trưng bày dành riêng cho lịch sử chữa cháy vùng đất hoang dã ở Hoa Kỳ, khu vui chơi dành cho trẻ em và một chiếc xe cứu hỏa thực sự mà trẻ em có thể leo lên, vì vậy đây là một điểm đến lý tưởng cho trẻ em, nhưng cũng mang tính giáo dục và truyền cảm hứng cho người lớn.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

Do AMRI đề cử

 


Taro (Collect & Edit) - WORLDKINGS (Source of photos : internet )

 

towerWorldKings journeys
islandvilalage
WCSA
ASEAN BOOK OF RECORDSASIA BOOK OF RECORDS
CAMBODIA BOOK OF RECORDSWorld Records University
worldmark